ดูบอลสด
Menu

ข่าวฟุตบอล บาร์ซ่าจัด60ล้านยูโรหวังคว้าเบนตานกูร์

ข่าวฟุตบอล บาร์ซ่าจัด60ล้านยูโรหวังคว้าเบนตานกูร์

ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอล บาร์เซโลน่า เตรียมงบก้อนโต 60 ล้านยูโรขอซื้อ โรดริโก้ เบนตานกูร์ กองกลางทีมชาติอุรุกวัยของ ยูเวนตุส ที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลัก ม้าลาย เวลานี้

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า บาร์เซโลน่า เฝ้าจับตามองฝีเท้า เบนตานกูร์ มานานแล้ว และยิ่งเห็นประจักษ์ชัดเจนขึ้นในช่วงหลัง ที่ ยูเวนตุส จับลงเป็นตัวหลักแดนกลาง หลังจาก เอ็มเร่ ชาน กับ ซามี เคดิร่า นัดกันบาดเจ็บ

รายงานข่าวระบุว่า บาร์ซ่า พร้อมจ่ายซื้ออนาคต 60 ล้านยูโรสำหรับมิดฟิลด์วัย 21 ปี ที่ลงเล่นให้ทีมชาติอุรุกวัยไปแล้ว 17 นัดตั้งแต่ปีก่อน โดยหวังคว้าตัวมาแทนที่ เซร์คิโอ บุสเกตส์ หรือ อีวาน ราคิติช ในระยะยาว
สำหรับ เบนตานกูร์ ย้ายจาก โบคา จูเนียร์ส มาร่วมทีม ยูเวนตุส เมื่อปีที่แล้ว และมีเงื่อนไขแบ่งเปอร์เซนต์ในการขายครั้งต่อไปให้ โบคา ถึง 50 เปอร์เซนต์ด้วยกัน

ช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ปีเก้ เคยพูดถึงความต้องการของเขาในการซื้อสโมสรฟุตบอลในอนาคตแต่เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าเขาจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพก่อน


รับ ข่าวฟุตบอล  บอล พรีเมียร์ ลีกทรรศนะบอลทรรศนะบาส NBA |ดูบอลสดออนไลน์

เว็บ ฟุตบอล เว็บบอลออนไลน์ เว็บบอล ราคาบอล บอลเดี่ยว ไฮไลท์บอล ข่าวบอล ทรรศนะ บอล ข่าวบอล ดู บอล สด ออนไลน์ เว็บ แทง บอล บอล พรีเมียร์ ลีก
เว็บ ฟุตบอล เว็บบอลออนไลน์ เว็บบอล ราคาบอล บอลเดี่ยว ไฮไลท์ บอล ข่าวบอล ทรรศนะ บอล
ดู บอล สด ออนไลน์ เว็บ แทง บอล บอล พรีเมียร์ ลีก

โพสต์โดย : EdenHazard EdenHazard เมื่อ 6 ธ.ค. 2561 21:22:28 น. อ่าน 382 ตอบ 0

facebook