Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

การเสียชีวิตหรือศักดิ์ศรีของHasenhüttlทำให้ฟื้นพลังชีวิตในเซาแธมป์ตัน

สำหรับ Ralph Hasenhüttlและ Southampton สามเดือนแรกของฤดูกาลให้ความรู้สึกเหมือนการทดสอบ แต่ได้รับการตั้งค่าตั้งแต่เริ่มต้น ผู้จัดการนำทีมของเขาไปที่ Burnley ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดีและด้วยฤดูกาลแรกของเขาที่สโมสรด้านหลังเขาเพียงแพ้ 3-0 หลังจากการยอมจำนนในครึ่งหลัง บอล สูง ต่ํา

“ คุณมีเวลาเจ็ดสัปดาห์ในการเตรียมตัวสำหรับเกมแรกและจากนั้นคุณแพ้ในเกมแรกและนั่นหมายความว่าเจ็ดสัปดาห์นั้นน่าเบื่อ” Hasenhüttlกล่าวขณะที่เขาเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาแข่งขันกับ Burnley ที่ St Mary ในวันเสาร์ “ นี่เป็นข้อความที่ชัดเจน”

[IMG] 

สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือวิธีที่Hasenhüttlตั้งขึ้นที่ Turf Moor ตามที่เขาได้ทำไว้สำหรับการแข่งขันส่วนใหญ่ของเขานับตั้งแต่มาถึงสโมสรในเดือนธันวาคม 2018 มันเป็นกับสามหลังมากกว่าสี่ป้อมปราการและโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบ 4‑2‑2‑2 ที่เขาบอกว่าเขาชอบ งานแถลงข่าวเปิดเผยของเขา วิธี ดู บอล สูง ต่ํา

หลังจากพรีซีซั่นและตลอดเวลาที่จะทำงานในสิ่งที่Hasenhüttlเรียกว่าระบบอัตโนมัติมันก็สันนิษฐานว่าเขาจะกลับไปใช้สิ่งที่เขาชอบมากที่สุดบนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน มันไม่ได้เกิดขึ้นและไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะเกิดการสูญเสียบ้านไปกับเลสเตอร์เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม

Hasenhüttlไม่เปลี่ยนแปลงทันที เขายืนยันกับสามศูนย์ - ครึ่งสำหรับความพ่ายแพ้สองครั้งที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ - ในคาราบาวคัพและพรีเมียร์ลีก - และอีกหนึ่งที่บ้านเอฟเวอร์ตันในลีก; เช่นเคยกับชุดค่าผสมต่างๆในตำแหน่งกองกลางและการโจมตี แต่หลังจากรีเซ็ตในช่วงพักระหว่างเดือนพฤศจิกายนเขาไปที่ 4-2-2-2 ซึ่งปกติเรียกกันว่าธรรมดา 4-4-2 ในอังกฤษสำหรับการไปเยือนอาร์เซนอลและไม่มีการพูดเกินจริงที่จะบอกว่าการเคลื่อนไหวได้เปลี่ยนไป ดำรงตำแหน่งของเขา

เซาแธมป์ตันโชคไม่ดีที่จะดึงที่เอมิเรต แต่บันทึกของพวกเขาในลีกเริ่มต้นด้วยเกมนั้นและเล่น 4-2-2-2 ในแต่ละครั้งตอนนี้อ่าน: W7 D2 L4 พวกเขาได้รับพลังจากอันดับที่สองถึงอันดับที่ 13 ความสะดวกสบายเจ็ดคะแนนเหนือเส้นประและแม้ในความพ่ายแพ้พวกเขาเล่นฟุตบอลที่ดีและสร้างโอกาส  ราคา บอล 1x2

จุดที่คำถามสำหรับHasenhüttlมีดังนี้: ทำไมเขาไม่เห็นสิ่งที่เขาเชื่อมากที่สุด? “ ใช่คำถามที่ดี” เขาตอบ “ ฉันไม่รู้คำตอบที่ถูกต้องจริงๆ มันมีอิทธิพลมาก [เช่น] เมื่อฉันเล่นเกมแรกในบ้านที่สโมสรกับอาร์เซนอลด้วยเกมห้านัดหลังและเราชนะ 3-2”

นั่นเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของอาร์เซน่อลในการแข่งขัน 23 นัดและมันทำให้ฮาเซนลุตเป็นคู่ปรับตัวฉกาจเพียงสามคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมแรกของเขา - ไปที่คาร์ดิฟ - จบลงด้วยการพ่ายแพ้ 1-0

“ ทีมเริ่มเชื่อว่า:“ ตกลงนี่คือวิธีที่มันสามารถไปได้ทำงานได้” และทำงานได้” Hasenhüttlกล่าว “ แต่ในท้ายที่สุดมันก็ไม่ได้ก้าวร้าวเสมอไปและถ้ามันไม่ได้ผลคุณจะนั่งลึกมากและเป็นคนขี้เกียจ นั่นไม่ใช่วิธีที่ฉันต้องการเล่นหรือผู้เล่นต้องการเล่น - บางครั้งมีการครอบครองน้อยกว่า นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการเปลี่ยน”

กล่าวอีกนัยหนึ่งHasenhüttlรู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นจริงกับตัวเอง ยังคงมีการประชดแม้ว่าในการใช้เวลา 9-0 ที่จะเขย่าเขากลับไปที่ 4-2-2-2 ระบบที่เขาสนุกกับความสำเร็จดังกล่าวที่ RB ไลพ์ซิก หรือว่าทีมของเขาสามารถมารวมกันได้ไม่นานหลังจากเกิดความเสียหายครั้งใหญ่

โพสต์โดย : trangngoclove08 trangngoclove08 เมื่อ 14 ก.พ. 2563 14:47:05 น. อ่าน 37 ตอบ 0

facebook